QUẢNG CÁO | TIẾT LỘ

Kẽm sinh học và những tác dụng kỳ diệu đối với cơ thể

Trong khoảng hơn 30 năm trở lại đây, giới chuyên gia và các phương tiện truyền thông ngày càng đề cập nhiều đến vai trò của kẽm đối với sức khỏe tổng thể của con người nói chung, và sức khỏe sinh lý nam giới nói riêng. Tuy nhiên, cụm từ Kẽm sinh học thì vẫn còn khá mới mẻ. Thông qua bài viết này, hãy tìm hiểu thêm về Kẽm sinh học – một món quà quý giá từ thiên nhiên, giúp mọi người, đặc biệt là nam giới bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu… có thể sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Tổng quan về Kẽm sinh học

 • Kẽm sinh học là gì?

Nói một cách dễ hiểu, Kẽm sinh học là lượng kẽm thu được từ tế bào sống của động vật.

 • Kẽm sinh học khác với kẽm tổng hợp như thế nào?

Lợi ích của kẽm đối với sức khỏe con người

Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng của kẽm trong y học rất quan trọng và được nhiều người quan tâm. Hãy xem vai trò của kẽm trong cơ thể người như thế nào:

Kẽm tác động như thế nào đến sức khỏe tổng thể

 • Là thành phần của hơn 300 loại enzym chứa kim loại trong cơ thể

Trong đó có những loại enzym đóng vai trò cực kỳ quan trọng với cơ thể như: carboxypeptidase A (duy trì hoạt động tiêu hóa của tuyến tụy), L – glutamat dehydrogenase (chuyển hóa protein), cacbonic anhydrase, cytochrom C – oxydoreductase, alcoldehydrogenase, lactat dehydrogenase, phosphorusglyceraldehyt dehydrogenase, alkalin phosphatase…

 • Là chất xúc tác cho quá trình tổng hợp protein và cấu tạo ADN

Các nhà khoa học trên thế giới cho biết, Kẽm là chất xúc tác không thể thiếu của ARN – polymerase, một loại enzyme đóng vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp protein và nhân lên của ADN.

 • Liên quan đến hoạt động của hệ thần kinh trung ương

Theo nghiên cứu, có tới 1,5% tổng lượng kẽm trong cơ thể tập trung ở hệ thần kinh trung ương. Do đó, bổ sung Kẽm sinh học là yêu cầu cần thiết để hệ thần kinh hoạt động khỏe mạnh.

 • Tham gia vào hoạt động của các hormone quan trọng

Kẽm rất cần thiết cho quá trình tổng hợp 2 hormone Testosterone và Foline Stimulating Hormone (FSH). Nếu không đủ kẽm, quá trình này sẽ không thể diễn ra thuận lợi.

Tác dụng của kẽm với đàn ông

 • Kẽm là nguyên tố rất cần thiết để quá trình sản sinh testoterone trong cơ thể được diễn ra bình thường.
 • Thiếu kẽm, số lượng tinh trùng trong tinh dịch có thể bị giảm đi từ 40 – 50%. Đồng thời, nam giới có thể phải đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, bụng to,…
 • Bổ sung đầy đủ kẽm cho cơ thể là yêu cầu tối quan trọng để tăng cường sức khỏe sinh lý, chất lượng tinh trùng , ngăn ngừa vô sinh, hiếm muộn ở nam giới

Bổ sung Kẽm sinh học cho cơ thể bằng cách nào?

Những thực phẩm giàu Kẽm sinh học

 • Kẽm thường có nhiều trong các loại thực phẩm nguồn gốc động vật hơn là thực vật. Trong đó dồi dào nhất phải kể đến các loại hải sản như: Hàu biển, tôm, cua, ngao, sò, cá ngừ…
 • Tiếp theo, các loại thịt gia súc, gia cầm cũng chứa hàm lượng kẽm khá cao.
 • Ngoài ra, mầm của các loại hạt cũng chứa một lượng kẽm nhất định.

Uống hàu biển – bổ sung Kẽm sinh học, tăng cường sinh lý nam

Lợi ích của kẽm thì đã quá rõ ràng, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để ăn đầy đủ các thực phẩm tươi ngon, giàu kẽm mỗi ngày. Các thực phẩm chức năng có chiết xuất từ hàu sữa tươi sẽ cung cấp một lượng Kẽm sinh học dồi dào cho cơ thể nam giới.

Các sản phẩm này có những đặc điểm nổi bật như:

 • Dễ hấp thu: Kẽm sinh học dễ hấp thu hơn và cho hiệu quả tốt hơn so với kẽm tổng hợp.
 • An toàn: Kẽm trong hàu biển tươi được chiết xuất từ tế bào sống của con hàu biển, có cấu trúc khác so với viên kẽm tổng hợp nên phù hợp với cơ thể người hơn.
 • Tiện lợi: Tinh chất của hàu biển tươi được điều chế thành dạng viên nang nên rất dễ sử dụng.

Giá bán lẻ tham khảo:
329.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn Hàu biển OB

1. Hỗ trợ tăng Testosterone, tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới

2. Dùng cho nam giới có chức năng sinh lý yếu, nam giới rối loạn cương dương, xuất tinh sớm

3. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*

ĐẶT MUA NGAY

Nhân đây, để hỗ trợ những bạn bị Yếu Sinh Lý có thể mua sản phẩm dễ hơn, Khi khách hàng mua 2 Hàu Biển OB sẽ được tặng 1 xịt sinh lý OBLove hoặc mua 3 Hàu biển OB giảm ngay 30k và tặng 1 xịt sinh lý OBLove cho các bạn đọc đặt hàng ngay hôm nay!

đặt mua liền tay
nhận ngay ưu đãi

chỉ 329.000VNĐ/Hộp

21 người đang xem trang.