Điểm bán

Đứng ngoài cánh cửa phòng ngủ, tôi chết lặng lắng nghe những tiếng thở hổn hển, tiếng rên khe khẽ cùng những lời nói mơn trớn đầy dục tính của vợ và gã nhân tình. Máu trong cơ thể như chảy ngược, tôi muốn đạp tung cánh cửa bắt sống đôi “gian phu dâm phụ” ấy, nhưng …

VỢ ĐẸP NHƯ HOA MÀ TÔI THÌ … YẾU!

Vốn là thằng nhân viên IT quèn, hiền lành thậm chí là nhút nhát, vậy mà chẳng ai ngờ tôi lại lấy được cô vợ xinh đẹp, giỏi giang, thân hình nóng bỏng. Mọi người thường trêu “mèo mù vớ cá rán”, chắc cũng đúng thật. Yêu nhau hơn 1 năm trời mà chưa bao giờ chúng tôi đi quá giới hạn. Nhiều lúc ở cạnh nhau, cái bản năng của thằng đàn ông trong tôi cũng trỗi dậy, nhưng vì muốn giữ gìn cho nàng nên tôi lại thôi…

Mong đợi mãi cuối cùng cũng đến ngày chính thức về một nhà. Đêm động phòng, cả tôi và em đều hào hứng. Em mặc một bộ đồ gợi cảm hở nửa ngực, lộ bên trong bộ nội y nhỏ xíu màu đỏ, thân hình bốc lửa căng đầy, nõn nà không tì vết. Nhìn thấy em, cơ thể tôi cũng hừng hực, con thú bị giam cầm bấy lâu như được “sổ lồng”.

Súng ống sẵn sàng đã lâu chỉ chờ cơ hội. Vậy mà chưa kịp ngắm vào mục tiêu cây súng của tôi đã “xả đạn” liên hồi rồi ... ỉu xìu mà tôi chẳng thể kiểm soát. Mới chỉ có 1 trận mà tôi cảm giác mình chẳng còn chút sức lực, mệt mỏi rã rời nên lăn ra ngủ ngay.

Cả tuần trăng mật tình trạng của tôi cũng chẳng thay đổi là bao. Cố gắng lắm thì cũng chỉ đưa vào vài cái là “thằng em” lại mất cương, xuất quân ào ào. Ai cũng nói “chuyện ấy” lúc mới cưới là tuyệt vời nhất, vậy mà với tôi đó như một nỗi ám ảnh.

CÀNG CHỮA, CÀNG DẠY THÌ “THẰNG EM” CÀNG CHẲNG NGHE LỜI

2 năm sau khi cưới, chúng tôi thử đủ tư thế, xem đủ clip, thậm chí đánh liều dùng mấy cái thuốc “ăn xổi” thế mà tôi chẳng thể khiến em lên đỉnh. Sau mỗi cuộc mây mưa là khuôn mặt chưng hửng của vợ, còn tôi chỉ biết nói lời xin lỗi và ôm em vào lòng. Bản lĩnh thằng đàn ông như mất dần, tần suất vợ chồng gần gũi giữa chúng tôi ngày càng ít.

Nghe mấy thằng bạn khoe chiến tích khủng, thằng nào ít cũng phải duy trì được 30 phút không thì cũng phải làm vợ đứ đừ 3 hiệp 1 đêm, tôi ... chỉ biết im lặng. Không biết có phải do lo lắng tìm cách quá không mà cái thời gian lâm trận của tôi càng ngày càng bị rút ngắn. Lúc đầu còn được khoảng 5 phút, sau này chưa tới 2, 3 phút tôi đã ồ ạt ra quân không ngừng.

Tôi ngày càng tự ti bản thân, cũng chẳng còn ham muốn gì với vợ, thậm chí là thấy ngại phải gần gũi hay đụng chạm. Tôi cố gắng lấy lý do công việc để né tránh cái chuyện hiển nhiên giữa vợ và chồng. Có khi đến cả tháng trời “chăn gối vợ chồng” nguội lạnh. Tôi đi công tác ngày càng nhiều, mỗi lần về nhìn thấy vợ đẹp như hoa mà “lực bất tòng tâm”. Em không một lời trách móc, còn tôi vì yêu vợ và bất lực trước bản thân mà thi thoảng lại vô tình buông lời không hay.

NUỐT NHỤC MỌC SỪNG, TÔI TÌM CÁCH LẤY LẠI BẢN LĨNH

Và rồi điều gì đến cũng phải đến, ngán cảnh chồng “chưa đến chợ đã hết tiền”, cô ấy đã tìm tới nhân tình để được thỏa mãn. Trong lần tình cờ tôi đi công tác về sớm hơn dự định. Mở cửa vào nhà, hình ảnh đầu tiên đập vào mắt tôi là quần áo vứt la liệt của vợ và ... của cả 1 thằng đàn ông khác. Không gian xung quanh tôi ngập tràn những tiếng thở hổn hển cùng tiếng rên khe khẽ và những lời nói mơn trớn đầy dục tính - cái thứ âm thanh mà suốt bao lâu nay tôi tìm kiếm từ em mà chẳng thể làm được.

Máu trong cơ thể như chảy ngược, tôi muốn đạp tung cánh cửa bắt sống đôi “gian phu dâm phụ” nhưng … TÔI LÀ THẰNG HÈN. Đến cái ham muốn bản năng mà tôi chẳng làm vợ thỏa mãn thì có lý do gì để trách cô ấy. Tôi nuốt nhục quay đi!!!

Hôm đó tôi không biết mình đã uống bao nhiêu rượu, càng uống càng tỉnh thì tôi càng căm phẫn. Cả tuần trời tôi chìm trong men rượu cùng mấy thằng bạn.Thấy tôi khác lạ so với mọi ngày nên chúng nó cũng hỏi han nọ kia. Chẳng giấu diếm nổi, tôi kể hết, rằng TÔI BỊ YẾU SINH LÝ, 5 phút đã “phụt” nên bị vợ cắm sừng. Trong khi tôi đang nhục nhã, khổ sở thì chúng nó cười nhe nhởn:

“Đúng là đàn bà lăng loằn thì không thể chấp nhận được, nhưng ông cũng nên xem lại bản thân đi. Muốn ly hôn thì cũng phải “rửa nhục” trước đã. Này uống thử cái viên HÀU BIỂN OB chưa, dùng cứ phải gọi là phê tít”

Hóa ra để có chiến tích khủng thì chúng nó cũng đều có “trợ thủ” cả. mà cũng khủng thật, lần nào đi “ăn phở” chúng nó cũng phải cả tiếng đồng hồ mới kết thúc trận đấu. Bán tín bán nghi tôi đánh liều mua 4 hộp về thử. Vừa là để TÌM LẠI CÁI BẢN LĨNH CỦA THẰNG ĐÀN ÔNG mà tôi đã vô tình đánh mất bấy lâu nay, vừa là suy nghĩ chuyện nên ly hôn hay không.

Từ ngày biết mình có “cái sừng” khá dài thì tôi chẳng đụng chạm gì vào vợ. Tôi muốn phải thật sẵn sàng quyết chiến 1 trận “rửa nhục” rồi chia tay hay chia chân tính sau. Không quan hệ với vợ nhưng tôi cũng thử kiểm tra vài lần bằng cách đi tìm “của lạ”. Đúng là thời gian dài hơn hẳn, mà xong trận không hề bị mệt mỏi hay đau nhức gì.

Dùng thêm hẳn 4 hộp nữa là 8 hộp cho chắc cú, lúc này tôi mới thấy mình trở thành thằng đàn ông thực sự trong mắt vợ. Bị bỏ đói lâu ngày, bao nhiêu dồn nén, uất hận, tôi dùng hết sức huých những cú mạnh như búa tạ vào cái thân thể rũ rượi của vợ. Cả cái không gian chật hẹp vang lên những âm thanh của sự va chạm xác thịt trộn lẫn với tiếng rên ngắt quãng. Chịu tới 3 trận trong 1 đêm khiến cô ấy mệt đứ đừ, mắt nhắm nghiền nhưng miệng thì vẫn nở 1 nụ cười đầy nhục dục.

Suốt 1 tháng nay số lần quan hệ vợ chồng tôi có khi bằng cả nửa năm trước cộng lại. Bản lĩnh đã lấy lại được, còn cuộc hôn nhân này tôi không biết có nên tiếp tục hay không? Tôi yêu cô ấy nhưng lý trí của thằng đàn ông bị vợ cắm sừng lại khiến tôi trở nên ích kỷ và có phần cay nghiệt hơn. Giá mà tôi biết để uống mấy cái viên hàu biển này sớm thì làm sao đến cơ sự này.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN CHO CÁC ĐỌC GIẢ CỦA TÔI

Để được giảm giá

Khuyến mãi đặc biệt kết thúc vào ngày:

Tặng ngay phiếu khám nghiệm tinh trùng trị giá 350k tại phòng khám đa khoa

Bình luận


Maily - Bình thường cũng thấy nhiều ông dùng cái tinh hàu này lắm. Cứ bảo hàng Úc với New Zealand tốt, nhưng chồng tôi dùng cái Hàu biển OB của Việt Nam mà thấy hiệu quả còn nhanh hơn, cứ phải gọi là sung cả tiếng 😊
Reply Hôm qua lúc 23:53
Tuấn - Đàn ông có cái điều khó nói là “chưa đến chợ đã hết m** tiền” và thằng em nhỏ. Tôi bị cả 2 các ông ạ. Chả hiểu cái hàu này có tác dụng gì mà uống 2 tháng nàng lại ấm ức giận tôi vì to và lâu quá làm nó đau. Đàn bà rắc rối vl , chả biết phải làm sao hài lòng mấy bà ý
Reply Hôm qua lúc 20:59
Đức - Có ông nào giống tôi không, uống cái Hàu biển OB này trước thằng em có 9cm bây giờ lên được hẳn 13cm
Reply Hôm qua lúc 19:34
Ông bố trẻ - Tôi tưởng mình tôi bị yếu, chả dám nói với ai vì nhục lắm. Thế nào cũng nhiều ông giống mình, mà đặt mua Hàu biển OB kiểu gì vậy
Reply Hôm qua lúc 18:38
Lan Cọt - Thấy toàn các anh comment, thôi em đại diện chị em có chút ý kiến. Các anh ạ, địa vị của các anh thì các anh trưng với thiên hạ thôi chứ về đến nhà thì chị em chúng tôi cũng chẳng cần, tiền đúng là các anh làm ra nhiều nhưng đâu phải chị em chúng tôi không kiếm được. Chỉ có mỗi cái chuyện phòng the ân ái vợ chồng là chúng tôi chẳng tự giải quyết được nên mới nhờ đến các anh thôi. Cái hương vị phòng the của chúng tôi có thỏa mãn hay không phụ thuộc vào các anh cả đấy.
Nói thật là em cũng mua cái hàu biển này cho chồng em uống vì ông ý yếu thật, bắn căng thì cũng chỉ được 5 phút. Uống có 2 tháng mà vợ chồng phê pha cứ phải gọi là say tít luôn. Đêm nào ít cũng phải 2 hiệp, mà hiệp toàn 30 phút như không phải 5 phút chả bõ tắm lại đâu.
Reply Hôm qua lúc 15:57
Toàn - Vừa hôm qua đi nhậu thấy mấy ông bạn vừa được giới thiệu dùng cái viên Hàu biển OB này, hôm nay đọc được bài này chắc phải dùng thử thật xem sao.
Reply Hôm qua lúc 14:20
Thanh Bình - Chả hiểu ông này uống gì tận 2 tháng, mình mới uống 2 tuần đã hừng hực không thể chịu nổi rồi, bây giờ cũng phải 15 phút chứ ít gì, không biết có nên uống tiếp không.
Reply Hôm qua lúc 13:28
Đức Hải - Cảm ơn bài viết của ông, tôi cũng đang lưỡng lự có nên mua không mà đọc xong vừa gọi điện đặt 3 hộp.
Reply Hôm qua lúc 13:28
Lĩnh - Dùng an toàn và hiệu quả, các ông không tin thì cứ thử. Đáng đồng tiền bát gạo lắm
Reply Hôm qua lúc 13:28
Dũng Bộp - Cách trả thù cũng cao tay đấy, công nhận ông cũng nhịn nhục được lâu thật, con vợ như thế thì bỏ đi giữ làm gì.
Reply Hôm qua lúc 13:28
(*) Lưu ý : Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Phân phối độc quyền : CÔNG TY TNHH GROW GREEN AZ
Địa chỉ: Số 8, ngách 78, ngõ Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
SDT: 0936.066.962
1
Chuyên gia tư vấn?